นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้แก่ นายภูธิป รุยไกรรัตน์ นายฉัตรชัย แซ่เอี๋ยว และนางสาวปานิศา เครือสิน ได้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยเชฟจารึก ศรีอรุณ ในการแสดงโชว์แบทเทิ้ลทำอาหาร การรังสรรค์เมนูพื้นเมือง โดยแบทเทิ้ล กับเชฟวาระศิริ ทองแถม ณ อยุธยา จากจังหวัดภูเก็ต ในงานมหกรรมอาหารเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ด้านวิทยาการด้านอาหาร (UNESCO Creative City of Gastronomy Annual Conference 2024 Phuket Thailand) งานเทศกาลอาหารพื้นเมืองเทศบาลนครภูเก็ต ประจำปี 2567 ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.10 (สะพานหิน) อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2567