วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัล ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทางด้านอาหาร ในงาน “THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024” ซึ่งจัดการแข่งขันเมื่อวันที่ 31 พฤษาคม และวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ควบคุมดูแล ฝึกซ้อมนักศึกษา โดย อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ และอาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัล รายละเอียดดังนี้
1.นางสาวสุภาพร ผลิผล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only) – Juniors Chef”
2.นายกันตธร กาเหย็ม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Asian Curry Challenge – Juniors Chef”
3.นายนาวิน นํ้าแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “AEC Cuisine Culinary Challenge – Juniors Chef”
4.นางสาวทิพย์วัลย์ ปลีวิสัย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only) – Juniors Chef” และได้รับประกาศนียบัตรในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Main Course Seafood Challenge – Juniors Chef”
5.นางสาวณัฏฐชา แหละเหย็บ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only) – Juniors Chef”
6.นางสาวรุจีรัตน์ ทองล้วน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only) – Juniors Chef”
7.นายเอกนรินทร์ อินทร์อ๋อง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Asian Curry Challenge – Juniors Chef”
8.นางสาวจิรนันท์ แซ่อึ้ง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับประกาศนียบัตรในการแข่งขันรายการอาหารประเภท “Pasta Challenge – Juniors Chefs ”