โรงเรียนการเรือน โดยมี ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา หัวหน้าโครงการวิจัย จัดโครงการอบรมการพัฒนาเชฟอาหารไทยเพื่อยกระดับและเพิ่มความขีดความสามารถในเวทีตลาดโลก ภายใต้งบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (FUNDAMENTAL FUND; FF) ด้านวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกว.) โดยได้รับเกียรติจาก คุณธามม์ ประวัติตรี เจ้าของร้าน PAD THAI และ ปลาร้าเด้อ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจอาหารไทยในต่างประเทศ เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ การสร้างมาตรฐานให้บริการในร้านอาหารไทยเพื่อสร้างความประทับใจ / กฏหมาย ระเบียบ ข้อปฏิบัติ ในการทำธุรกิจอาหารในต่างประเทศ และ ภาคปฏิบัติในการจัดทำมาตรฐานการทำ SOP เมนูยำหมูยอ จัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมลำพอง 1 และห้องปฏิบัติการ 10205 10206 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โรงเรียนการเรือน โดยมี ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา หัวหน้าโครงการวิจัย จัดโครงการอบรมการพัฒนาเชฟอาหารไทยเพื่อยกระดับและเพิ่มความขีดความสามารถในเวทีตลาดโลก
By พฤกษ์ จินตะนานุช / In ภาพกิจกรรม /
โรงเรียนการเรือน โดยมี ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา หัวหน้าโครงการวิจัย จัดโครงการอบรมการพัฒนาเชฟอาหารไทยเพื่อยกระดับและเพิ่มความขีดความสามารถในเวทีตลาดโลก ภายใต้งบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (FUNDAMENTAL FUND; FF) ด้านวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกว.) โดยได้รับเกียรติจาก คุณธามม์ ประวัติตรี เจ้าของร้าน PAD THAI และ ปลาร้าเด้อ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจอาหารไทยในต่างประเทศ เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ การสร้างมาตรฐานให้บริการในร้านอาหารไทยเพื่อสร้างความประทับใจ / กฏหมาย ระเบียบ ข้อปฏิบัติ ในการทำธุรกิจอาหารในต่างประเทศ และ ภาคปฏิบัติในการจัดทำมาตรฐานการทำ SOP เมนูยำหมูยอ จัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมลำพอง 1 และห้องปฏิบัติการ 10205 10206 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต