ฝ่ายวิชาการและกิจการต่างประเทศ จัดประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงานเตรียมความพร้อมการจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร ประจำปี 2567 ครั้งที่ 1 “1st International Symposium on Gastronomy and Sustainable Tourism 2024 ” โดยมี ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์และพิธีการ ฝ่ายจัดประชุม ฝ่ายอาหารและจัดเลี้ยง ฝ่ายต้อนรับและการล่าม ฝ่ายสถานที่ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และฝ่ายประเมินผล เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์
ฝ่ายวิชาการและกิจการต่างประเทศ จัดประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงานเตรียมความพร้อมการจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร ประจำปี 2567 ครั้งที่ 1 “1st International Symposium on Gastronomy and Sustainable Tourism 2024 ”
By พศิน อินทา / In ภาพกิจกรรม /
ฝ่ายวิชาการและกิจการต่างประเทศ จัดประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงานเตรียมความพร้อมการจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร ประจำปี 2567 ครั้งที่ 1 “1st International Symposium on Gastronomy and Sustainable Tourism 2024 ” โดยมี ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์และพิธีการ ฝ่ายจัดประชุม ฝ่ายอาหารและจัดเลี้ยง ฝ่ายต้อนรับและการล่าม ฝ่ายสถานที่ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และฝ่ายประเมินผล เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์