โรงเรียนการเรือน โดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา หัวหน้าโครงการวิจัยการพัฒนามาตรฐานเชฟอาหารไทยเพื่อยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถในเวทีตลาดโลก ภายใต้แผนงาน อาหารบนรากฐานแห่งความเชี่ยวชาญด้วยการปฏิบัติ ได้งบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารโครงการวิจัยการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มความสามารถเชฟอาหารไทยในเวทีตลาดโลก โดยได้รับเกียรติจาก คุณพรชัย นิตย์เมธาวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการธุรกิจอาหาร เป็นวิทยากรในหัวข้อ การทวนสอบการผลิตและบริการอาหารด้วย check list และการบริหารบุคลากรไทยในต่างประเทศ / หลักการให้บริการสำหรับธุรกิจอาหาร จัดขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00-18.00 น. ณ ห้องประชุมลำพอง 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต