คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้แก่  ผศ.ดุษฎี ทรัพย์บัว อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตาพงค์ ผศ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และผศ.ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ ได้รับเกียรติร่วมเป็นคณะทำงานพิจารณารวจสอบและการกลั่นกรองผลิตภัณฑ์ที่สมัครเข้าคัดสรรฯ  โครงการการคัดสรรคสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย ปี พ.ศ.2567 จัดโดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 9 – 10 กันยายน 2567 ณ ห้องธรรมรินทร์ 1 ชั้น 2 โรงแรมธรรมรินทร์ จ.ตรัง