กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากซูเปอร์ฟู๊ด (Super Food – Super Product) ภายใต้โครงการยกระดับธุรกิจ SME ด้วยการประยุกต์ใช้โมเดลเศรษฐกิจ BCG ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโอมเบเกอรี่ อาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข อ.กันต์กนิษฐ์ จงรัตนวิทย์ และนางสาวจิดาภา มณีโชติ ร่วมรับรางวัล ธุรกิจตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จ (Success Case) กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากซูเปอร์ฟู๊ด (Super Food – Super Product) ภายใต้โครงการยกระดับธุรกิจ SME ด้วยการประยุกต์ใช้โมเดลเศรษฐกิจ BCG ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ซึ่งสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้น ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ท๊อฟฟี่เค้กน้ำผึ้งไข่ผำ ซึ่งมีคุณประโยชน์ด้านโปรตีน และการให้สีจากธรรมชาติ โดยเป็น 1 ใน 3 สถานประกอบการที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล จากสถานประกอบการ 15 แห่ง ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น วันที่ 6 กันยายน 2567 โดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโอมเบเกอรี่  พร้อมคณะทำงาน ได้เข้าพบ ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านบริหาร และ รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม เพื่อรายงานผลการดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการได้รับรางวัล