คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “ศิลปะบนจานอาหารสู่ SOFT POWER” รุ่นที่ 1 ให้กับครูผู้สอนด้านอาหาร นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 และนักเรียนในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ 2 และ 3 เพื่อนำองค์ความรู้จากการอบรมไปใช้ในการพัฒนางานในหน้าที่ และพัฒนาทักษะทางด้านการประกอบอาหาร รวมทั้งเป็นแนวทางในการศึกษาต่อในสาขาวิชาด้านอาหารให้กับนักเรียนที่มีความสนใจศึกษาต่อด้านอาหาร โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 3 เป็นทีม staff ให้กับกลุ่มผู้เข้าอบรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการถ่ายทอดทักษะความรู้จากห้องเรียนสู่การลงมือปฏิบัติงานจริง เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567 ณ ศูนย์ปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง