ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยเชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติฯ ดำเนินการอบรมการประกอบอาหารในเมนู สเต็กเนื้อ และมันฝรั่ง 3 แบบ คือ มันบด มันอบห่อฟอล์ย มันอบโรสแมรี่ โดยสาธิตและสอนเทคนิคต่างๆ ให้แก่นักศึกษาโรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (5403) ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม