ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปางได้จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา การอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารหารยุโรปและญี่ปุ่น โดยอาหารยุโรป วิทยากรนำโดย โดย อาจารย์จารึก ศรีอรุณ ได้สาธิตเมนูให้กับนักศึกษา ดังนี้ 1. Truffle Mushroom Cream Soup , Croutons , Cream Foam 2.Chicken Sous Vide Salad , Orange Ponzu Dressing  3.Salmon Pansear , Potato Cream , Meuniere Butter Sauce  4.Orange Caramel Custard  และในส่วนของการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารญี่ปุ่น วิทยากรนำโดย โดย อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ซึ่งได้สาธิตในเมนู  AJI NAMBAN-ZUKE  โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3  ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ 2 และห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ 2  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง