หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษาลำปาง มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการเป็นผู้ประกอบอาชีพด้านการบริการที่มีคุณภาพ ในการนี้รายวิชาการจัดการงานบริการ จึงได้บูรณาการดำเนินการจัดกิจกรรมการเรียนรู้คู่การฝึกปฏิบัติจริง ในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ กุญแจสู่การบริการที่เป็นเลิศ” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สรัฐ ฤทธิ์รณศักดิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง มาเป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้ จัดขึ้นในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการบริการการบิน mock up
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษาลำปาง จัดกิจกรรมการเรียนรู้คู่การฝึกปฏิบัติจริง ในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ กุญแจสู่การบริการที่เป็นเลิศ”
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /