โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการดำเนินการจัดการเรียนการสอนในโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ หลักสูตรการออกแบบการท่องเที่ยวนอสทัลเจียกับการจัดการท่องเที่ยวสีเขียว (Nostalgia Tourism Designed and Green Tourism management) รุ่นที่ 2 ในหัวข้อ “อาหารการกินถวิลหาอดีตกับรสชาติที่หายไป”เพื่อเพิ่มองค์ความรู้และทักษะด้านเศรษฐกิจชีวภาพ (Bioeconomy) สำหรับการสร้างรายได้จากอาหารเพื่อธุรกิจการท่องเที่ยวแบบนอสทัลเจีย โดยได้รับเกียรติจาก ทีมวิทยากรโรงเรียนการเรือนและทีมวิทยากรจากโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ในระหว่างวันที่ 19 -20  ตุลาคม พ.ศ. 2567 ณ  ห้องปฏิบัติการอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต