ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ โรงแรมสวนดุสิต เพลส สวนดุสิตโพล โรงเรียนการเรือน และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรม คนสวนดุสิต…ต้องกินอย่างมีระดับ รุ่นที่ 1 โดย ยอดเชฟมืออาชีพ อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ (Chef Paul) ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำหรับเมนู ได้แก่
WELCOME DRINK
น้ำมะนาวหอมสะระแหน่สกัด
AMUSE – BOUCHE
ข้าวตังเมี่ยงลาว
ช่อม่วง แพรจีบหรือสไบแพร ไส้หมู
ลาบกุ้งแพกรอบ
MAIN
ต้มข่าไก่ ใบมะขามอ่อน
ห่อหมกปลาซ่อนนาสุพรรณบุรี
น่องไก่ย่างสามเกลอ ข้าวคั่วหอม
ข้าวหอมมะลิอัญชัน
DESSERT
กรานิต้า บวดน้อยหน่า
เมื่อวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2567ณ ห้องเกี้ยวเกล้า โรงแรมสวนดุสิต เพลส