ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ โรงแรมสวนดุสิต เพลส สวนดุสิตโพล โรงเรียนการเรือน และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรม คนสวนดุสิต…ต้องกินอย่างมีระดับ รุ่นที่ 1 โดย ยอดเชฟมืออาชีพ อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ (Chef Paul) ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  สำหรับเมนู ได้แก่  

WELCOME DRINK 

น้ำมะนาวหอมสะระแหน่สกัด

AMUSE – BOUCHE

ข้าวตังเมี่ยงลาว

ช่อม่วง แพรจีบหรือสไบแพร ไส้หมู

ลาบกุ้งแพกรอบ

MAIN

ต้มข่าไก่ ใบมะขามอ่อน

ห่อหมกปลาซ่อนนาสุพรรณบุรี

น่องไก่ย่างสามเกลอ ข้าวคั่วหอม

ข้าวหอมมะลิอัญชัน

DESSERT

กรานิต้า บวดน้อยหน่า

เมื่อวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2567ณ ห้องเกี้ยวเกล้า โรงแรมสวนดุสิต เพลส