นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการสอบปฏิบัติการจัดเลี้ยง ในงาน “รสมือไทย” โดยบูรณาการการจัดกิจกรรมภายใต้รายวิชาอาหารไทยและศิลปะการตกแต่งอาหาร รายวิชาหลักการผสมเครื่องดื่ม และรายวิชาผลิตภัณฑ์สิ่งทอ ในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2567 เวลา 12.00-13.00 น. ณ ห้องอาหารนุชนาฏ ชั้น L อาคารจันทร์เจริญ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี