รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม ผศ.ดร.จิตต์วิมล คล้ายสุบรรณ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำผลงานวิจัยและนวัตกรรมด้านอาหารฟังก์ชัน (Functional Food) ที่ถูกคัดเลือกจาก วช. ในนามประเทศไทย จำนวน 3 ผลงานที่เกิดจากความร่วมมือของโรงเรียนการเรือน สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าร่วมงานประกวดในงาน 2024 Kaohsiung International Invention and Design EXPO (KIDE 2024) ระหว่างวันที่ 5-7 ธันวาคม 2567 ณ เมืองเกาสง ไต้หวัน โดยผลงานทั้งหมดดังกล่าวสามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยด้วยการคว้า 5 รางวัล ประกอบด้วย  Platinum Award ซึ่งเป็นรางวัลสำคัญสูงสุดของงานนี้  พร้อมด้วย 3 เหรียญทอง(Gold Medals)​ และ Poland Special Prize จากการประกวด ได้แก่ ผลงาน  “นวัตกรรมอาหารฟังก์ชันมูลค่าสูง: ซุปกึ่งสำเร็จรูปรสไทยสำหรับผู้สูงอายุ” โดย ผศ.ดร.วราภรณ์ วิทยาภรณ์ สังกัดโรงเรียนการเรือน ผลงาน “ขนมขบเคี้ยวพอดีคำเสริมโปรตีนสำหรับเด็กปฐมวัย” โดย ผศ.ดร.ณัชนก นุกิจ  สังกัดโรงเรียนการเรือน  และผลงาน “ทอฟฟี่เค้กสูตรน้ำผึ้งเสริมไข่ผำ” โดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา สังกัดสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่และโรงเรียนการเรือน