โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ “Culinary School Open House “The Power of SDU” TCAS 68″ ภาคปฏิบัติ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธิติมา แก้วมณี และ ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวต้อนรับ แนะนำกิจกรรมและหลักสูตร รวมทั้งมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ฝึกปฏิบัติการอาหาร ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชมนาท ชื่นฉ่ำ และอาจารย์ชลธิชา ศิริประยงค์ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากร สาธิตเบเกอรี ในเมนู Mini Strawberry Shortcake และเมนู Chocolate cake with soft ganache อาจารย์สุปรียา ถาวรรักษ์ และอาจารย์พัชร์ศศิ ศรีพิพัฒน์พรกุล อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากร สาธิตขนมไทย เมนูขนมตะโก้น้องเป็ด และเมนูขนมชั้นดอกกุหลาบ รวมถึงมีกิจกรรม สมัคร สัมภาษณ์ และชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ เพื่อเข้าศึกษากับโรงเรียนการเรือน โดยมี อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ผศ.ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ และอาจารย์ณัจยา เมฆราวี ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และอาจารย์ทศพร ธีรวงศ์กาญจนา อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์ฯ การจัดโครงการในครั้งนี้ ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ วัตถุดิบ อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2567 ณ ห้องประชุม Hall 2 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิลาลงกรณ และห้องปฏิบัติการ ICS 41 และ 42 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต