วันที่ 14 ธันวาคม 2567  โรงเรียนห้วยยอด จัดโครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะพื้นฐาน ทางอาชีพและทักษะการทำงานตามความสนใจของตนเองเพื่อสร้างทัศนคติที่ดี เห็นคุณค่าของการประกอบอาชีพที่สุจริต ซึ่งทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับเกียรติจากโรงเรียนห้วยยอด เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านอาหารให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดย ผศ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1 เมนูคุกกี้ช็อกโกแลตชิพและเค้กส้มหน้านิ่ม พร้อมคณะนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง