มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2568 ได้รับเกียรติจาก ผศ.กาญจนา เฟื่องศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และ ดร.ณัชฌา พันธุ์วงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายและปฏิบัติ ในหัวข้อ อาหารประเภท “อาหารชาววัง” ในเมนู น้ำพริกลงเรือ ช่อม่วง กระทงทอง ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี