วันที่ 25 มกราคม 2568 โรงเรียนห้วยยอด จัดโครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะพื้นฐาน ทางอาชีพและทักษะการทำงานตามความสนใจของตนเองเพื่อสร้างทัศนคติที่ดี เห็นคุณค่าของการประกอบอาชีพที่สุจริต ซึ่งทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้รับเกียรติจากโรงเรียนห้วยยอด เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านอาหารให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดย ผศ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1 เมนูคุกกี้ช็อกโกแลตชิพและเค้กส้มหน้านิ่ม พร้อมคณะนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง
“คณาจารย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นวิทยากร โครงการทักษะมีงานทำ – มีอาชีพ โครงการเสริมทักษะพื้นฐานทางด้านอาชีพแก่นักเรียนโรงเรียนห้วยยอด อบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านอาหาร หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1″
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /