มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันอาทิตย์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันพุธ ที่ 29 มกราคม 2568 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนฤทัย ศรีทองเกิด อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรในการบรรยายและปฏิบัติ ในการปรุงประกอบอาหารเพื่อการค้า ในเมนู “แกงเขียวหวานไก่” ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี