มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2568 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กาญจนา เฟื่องศรี และ ดร.ณัชฌา พันธุ์วงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เป็นกรรมการสอบปฏิบัติกลุ่ม อาหารสำรับ ในเมนู ปอเปี๊ยะทอด ไข่พะโล้ ยำถั่วพูกุ้งสด น้ำพริกกะปิ ไข่ชะอมทอด และ ทับทิมกรอบ มะพร้าวอ่อน ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /