มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดโครงการ “workshop of Faculty of Arts and Social Science, University of Malaya”มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมอบรมการทำอาหารสำหรับนักศึกษาจากประเทศมาเลเซีย จำนวน 22 คน ปฏิบัติในเมนู บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน ผัดไทย และเครื่องดื่มมอคเทล  โดยคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการให้เกียรติเป็นวิทยากร วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง