รองศาสตราจารย์  ดร.ณัฏฐารมณ์   จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ครั้งที่ 5/2558 (ปีงบประมาณ 2558) โดยมีวาระสำคัญเรื่อง (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เรื่อง หลักเกณฑ์วิธีปฏิบัติการเสนอโครงการวิจัย และอัตราการจ่ายเงินทุนอุดหนุนการวิจัย พ.ศ.2558, การพิจารณารางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ปี พ.ศ.2557 “ราชภัฏวิชาการ ครั้งที่ 3” ฯลฯ ณ ห้อง Conference Room 2 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 (ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ)