ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ พร้อมทีมสำนักกิจการพิเศษ ประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกับ ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานครนายก จ.นครนายก และทวนสอบการดำเนินงานสระว่ายน้ำของศูนย์การศึกษาฯ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย วิทยาเขต และศูนย์การศึกษาให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน พร้อมตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวัน 1 และหอพักนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานครนายก จ.นครนายก เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565