สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดการเรียนการสอนในรายวิชา การคัดเลือกวัตถุดิบ (Raw Material Selection) โดยมุ่งเน้นความรู้เรื่อง วัตถุดิบอาหาร และการใช้และเตรียมวัตถุดิบอาหารประเภทต่างๆ เช่น สัตว์เนื้อแดง สัตว์ปีก สัตว์น้ำ ผัก ผลไม้ ธัญชาติผลิตภัณฑ์นม อาหารแห้งและเครื่องปรุงรส เพื่อการปรุงประกอบให้เหมาะสมกับประเภทอาหาร ณ TOPS supermarket ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ตรัง ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 11.00-12.30 น. โดยมีคณาจารย์และคณะนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วม 38 คน..