แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการศูนย์ฯ และอาจารย์ นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมกับ มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร และสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ผู้จัดกิจกรรม Knowledge sharing : Journey to Success วิทยากรโดย คุณจักรพงษ์ ชินกระโทก CEO & Founder Find Flok Co.,Ltd. ในหัวข้อ Entrepreneurial Mindset กับความยั่งยืนทางธุรกิจ ผ่านระบบ Zoom Meeting (14 ก.ย.2565)