ดร.สวงค์ บุญปลูก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 3(8)/2558  โดยมีวาระสำคัญเรื่อง รายงานผลการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะที่ประชุมคณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 2(7)/2558 วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558, โครงการจัดหาระบบการบริหารจัดการข้อมูล โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ, (ร่าง) TOR การเช่าวงจรสื่อสารที่จะดำเนินการในปีงบประมาณ 2559, การจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ประกอบเพื่อใช้สนับสนุนระบบงานบริการยืม-คืน หนังสืออัตโนมัติ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ  ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2558 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)