มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรมหัวข้อ “เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา” รุ่นที่ 1 สำหรับบุคลากรทางการศึกษา (ครูแนะแนว) วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัฒนพล ชุมเพชร อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เน้นฝึกอบรมในเชิงปฏิบัติ ซึ่งทำให้ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าใจ และนำไปปฏิบัติงาน ประยุกต์ใช้กับการจัดการเรียนการสอนได้จริง ทั้งการเรียนรู้นวัตกรรม AI การสร้างการประชุมออนไลน์ การค้นหาภาพประกอบการสร้างสื่อการสอน เรียนรู้ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ฉบับที่ 2 พ.ศ. 2560 รวมถึงการเรียนรู้การทำกิจกรรมผ่านเกมเพื่อการเรียนการสอน  เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง