สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ฝึกอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย/สถาบันในเขตภาคกลาง โดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ร่วมกับ EBSCO INTERNATIONAL.,INC และ EMERALD GROUP PUBLISHING LIMITED ได้จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้น จำนวน 7 ฐานข้อมูล ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย/สถาบันต่างๆ จำนวน 78 แห่ง       การอบรมนี้มีขึ้นเมื่อวันพุธที่ 25 มีนาคม 2558 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11204 ชั้น 2 อาคาร 11    (ข่าว: รสสุคนธ์/ภาพ: อภิญญา)