ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พูดคุยแลกเปลี่ยนและรับฟังความคิดเห็นของนักศึกษา เพื่อปรับรูปแบบการสื่อสารให้เข้าถึงบุคคลที่มีความสนใจศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ณ Dusit Bistro Co-working Space ซึ่งมีตัวแทนนักศึกษาจากทุกคณะ/โรงเรียน รวมทั้ง ผศ.ดร.อังค์ริสา แสงจำนงค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ ผศ.ดร.วรัตต์ อินทสระ อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ เข้ารับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกัน โดยการพูดคุยแลกเปลี่ยนฯ ได้สรุปรูปแบบการสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายว่า ควรสื่อสารข้อมูลของมหาวิทยาลัยและหลักสูตรด้วยคลิปวิดีโอ นำเสนอเนื้อหาให้ตรงประเด็น ชัดเจน ดึงดูดความสนใจ และสอดคล้องกับสถานการณ์ ซึ่งจะทำทั้งหมด 9 เรื่อง แบ่งเป็นคลิปวิดีโอภาพรวมของมหาวิทยาลัย จำนวน 1 เรื่อง และคลิปวิดีโอนำเสนอความโดดเด่นของแต่ละคณะ/โรงเรียน จำนวน 8 เรื่อง โดยเผยแพร่ผ่าน ทุกช่องทางการประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย และเน้นเผยแพร่อย่างต่อเนื่องทาง TikTok Instagram และ Facebook ซึ่งเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากของนักเรียนและนักศึกษา