ดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วม ” โครงการสานสายใยแด่น้องกำพร้าจังหวัดตรัง” เมื่อวันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมศรีตรัง วิทยาลัยเทคนิคตรัง โดย นายวิศิษฐ์ อนันต์วรปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสานสายใยแด่น้องกำพร้าจังหวัดตรัง โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำศาสนาอิสลาม คณะกรรมการดำเนินงาน ผู้ปกครอง และน้องๆ กำพร้า จากทุกอำเภอในจังหวัดตรัง เข้าร่วมรองผู้ว่าฯ ได้กล่าวตอนหนึ่งว่า “…การจัดโครงการในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 5 แล้ว แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของคณะกรรมการ ที่เห็นความสำคัญของการช่วยเหลือน้องกำพร้าจากทุกศาสนา เพื่อให้การดูแลและสร้างความอบอุ่น จึงขอเชิญชวนพวกเราทุกคน ได้มีส่วนร่วมกับการทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ต่อไป และขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่มีส่วนร่วมในการดำเนินการจัดโครงการ พร้อมทั้งร่วมกันบริจาคให้กับน้องกำพร้า..” สำหรับการจัดโครงการในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อมอบทุนให้กับน้องกำพร้าในพื้นที่จังหวัดตรัง ที่อายุไม่เกิน 15 ปีบริบูรณ์ 125 คน ทุนละ 1,000 บาท โดยได้รับการร่วมบริจาคทุนกำพร้าจากผู้มีจิตศรัทธาหลายภาคส่วน