วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมศูนย์การศึกษา ตรัง ครั้งที่ 12/2565 ประจำเดือนธันวาคม 2565 โดยคณะผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมประชุม และได้รับเกียรติจาก ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านพัฒนาการศึกษา เข้าร่วมประชุมและมอบนโยบายการปฏิบัติงานของศูนย์การศึกษา ตรัง เพื่อให้สอดคล้องกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุม DP11 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง