คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเข้าใจหลักสูตรปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อทุกชีวีในสวนดุสิตปลอดภัย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการฯ ผศ.ดร.ชฎามาศ ขาวสะอาด อาจารย์สุวิทย์ นำภาว์ และผศ.ดร.สิรวัลภ์ เรืองช่วย ตู้ประกาย เป็นวิทยากรบรรยาย และถ่ายทอดความรู้ ในหัวข้อ ตระหนักรู้ความปลอดภัยในการทำงานกับการปฐมพยาบาล การปฐมพยาบาลเบื้องต้นในกรณีอาหารติดลำคอ การปฐมพยาบาลเบื้องต้นในกรณีเกิดบาดแผลเลือดออกตามจุด    ต่าง ๆ ของร่างกาย พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ณ 189 คาเฟ่ชั้น 1 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 23 ธันวาคม 2565