สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 12(74)/2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุธยา อยู่เย็น ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในการประชุมฯ โดยมีวาระเรื่อง รายงานความก้าวหน้าของการจัดกิจกรรมโครงการพัฒนาศักยภาพและเครือข่ายของผู้บริหารระดับสูง L-NET รุ่นที่ 1 (Leadership Network Program) จ.สุพรรณบุรี รายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานเครือข่ายพัฒนาวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการ SDU Research Club แนวทางปฏิบัติและการเตรียมความพร้อมเพื่อดำเนินการตามพระราชบัญญัติการปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2565 แผนการเสนอขอแต่งตั้งเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ประเภทวิชาชีพเฉพาะและประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ สถาบันวิจัยและพัฒนา ประจำปี พ.ศ. 2566 ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันอังคารที่ 27 ธันวาคม2565 โดยมีบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน