ศูนย์การศึกษา หัวหิน  นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน จำนวน 70 คน บริจาคโลหิต ให้กับสถานีกาชาดหัวหิน เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ภายใต้โครงการ เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต เพื่อนำไปช่วยชีวิตผู้เจ็บป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดใกล้เคียง ณ ด้านหน้าอาคารเรียนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566