หลักสูตรภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม The Leaders 2015 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ขึ้น ระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม 2558 เพื่อนักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักศึกษาหลักสูตรเลขานุการทางการแพทย์ และนักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจค้าปลีก เข้าร่วมกิจกรรมฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน รวมถึงฝึกฝนการทำงานเป็นทีมและการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในสังคมผ่านกิจกรรมต่างๆ ดังกล่าวด้วย โดยมี รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานกล่าวปิดกิจกรรม ณ อาคารพลศึกษา (ข่าว: อลิศ พันธ์พรสม)