บุคลากรศูนย์ให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ ในการอบรมการดูแลสุขภาพใจนักศึกษา รุ่นที่ 2 ภายใต้โครงการการสร้างและพัฒนาโปรแกรมฝึกอบรมการดูแลสุขภาพใจนักศึกษา ในการดำเนินชีวิตวิถีใหม่ จัดโดย สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพัฒนาการวัยรุ่น ปัญหาสุขภาพใจวัยรุ่นที่พบบ่อย แนวทางการประเมินและคัดกรองปัญหา การให้คำปรึกษาและการส่งต่อ รวมถึงเพื่อการพัฒนากิจกรรมและโครงการในการดูแลและช่วยเหลือสุขภาพใจนักศึกษา และพัฒนาจิตใจตนเอง ในวันที่ 4 มีนาคม 2566 ผ่านระบบออนไลน์