ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมพัฒนาระบบ BI มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 3/2558 โดยมีสวาระการประชุมดังนี้ สรุปความก้าวหน้าของระบบ BI (หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาระบบริหาร (งานประกันคุณภาพ) กองคลัง,สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (เอกสารนอกเล่ม) สถาบันวิจัยและพัฒนา (เอกสารนอกเล่ม) ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต วันที่ 21 เมษายน 2558 (ภาพ/ข่าว:วีระยุทธ์ ครุฑสินธุ์ )