ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมประชุมหารือกับอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏที่ดูแลงานด้านการต่างประเทศ เรื่อง การยกร่างแผนยุทธศาสตร์การต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อเสนอแนะแนวทางการพัฒนางานด้านการต่างประเทศ การพัฒนาและแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร และกิจกรรมด้านการต่างประเทศอื่นๆ ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2558