ผศ.ดร.พิทักษ์  จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาการปรับเปลี่ยนทัศนคติเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานด้วยการคิดบวก   ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-5  พฤษภาคม 2558 เพื่อสร้างความสัมพันธ์ และความสามัคคีให้กับพนักงานขับรถ สังกัดกลุ่มงานยานพาหนะ ของมหาวิทยาลัยผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์โดยทีมวิทยากรจากกองทัพเรือภาคที่ 1 ณ โรงแรมอมรพันธ์วิลล่า จ.ระยอง