ดร.สุวมาลย์   ม่วงประเสริฐ  ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านสิ่งแวดล้อมและงานบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ครั้งที่ 1/2558  มีวาระสำคัญดังนี้  คำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการด้านสิ่งแวดล้อมและงานบริการ  กิจกรรมของนักศึกษาโครงการ รมป. ระยะที่ 2    ฯลฯ  ณ ห้องประชุมกลุ่มงานพัสดุ  อาคาร 11 ชั้น 2  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558  (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)