มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตร่วมใจช่วยเนปาล ( PRAY FOR NEPAL ) ด้วยการซื้ออาหารปรุงสุก ใหม่ สด ของครัวสวนดุสิต  โฮมเบเกอรี่ และศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  ซึ่งรายได้ทั้งหมดส่งต่อให้กับสภากาชาดไทย  ณ ลานสวนดุสิตโพล  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2558 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)