มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัดแสดงนิทรรศการสาธิตงานใบตองกรองมาลัย ในงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๖๘ พรรษา : สืบสานสายน้ำรัตนโกสินทร์ วิศิษฏศิลปินปิ่นสยาม และวันอนุรักษ์มรดกไทย พุทธศักราช ๒๕๖๖ ซึ่งจัดโดย มูลนิธิมุจลินท์นาคราช องค์กรการกุศล ในการนี้ รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรยุพรรณ พรสุขสวัสดิ์ นายชัยวัฒน์ สมรส นางทิวาภรณ์ คำแก้ว และนักศึกษา หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน ร่วมสาธิต ในวันอาทิตย์ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๖ ณ หอประชุม JW CONVENTION HALL ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร