มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรม คุยสบายๆ “สไตล์ศูนย์การศึกษา ตรัง” โดยได้รับเกียรติ จาก อาจารย์ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว และคุณอารีพร สินธุเศษฐ เจ้าหน้าที่สำนักงาน (บริหารงานทั่วไป) ประจำหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นแขกรับเชิญพิเศษใน EP.4 หัวข้อ “ชิลล์ๆ เท่ห์อย่างไทย เที่ยวไหนดี” ชวนพูดคุย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยาณีย์ เพชรศรีช่วง โดยมีบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้อง co-working space ร้านกาแฟดุสิต เสิร์ฟ เวลา 15.30-16.20 น. วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566