ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์ ประธานที่ประชุมคณะกรรมการทวนสอบผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้ของนักศึกษาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 1/2558 โดยมีวาระอาทิ แจ้งรายชื่อคณะกรรมการดำเนินงาน สรุปผลการทวนสอบฯ หลักสูตรการประถมศึกษาและหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย ในมหาวิทยาลัย ศูนย์ลำปาง ศูนย์นครนายก และศูนย์สุพรรณบุรี ณ ห้อง 434 คณะครุศาสตร์ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2558 (ภาพ/ข่าว/นายครรชิต อนุกูล)