ผศ.ดร.พิทักษ์  จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ ครั้งที่ 1/2558 โดยมีวาระสำคัญ เรื่อง ปฏิทินกำหนดระยะเวลา และขั้นตอนการดำเนินการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ    หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ   ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2  โรงแรมสวนดุสิต เพลส  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  วันที่ 11 มิถุนายน  2558 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)