ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ฝ่ายประชาสัมพันธ์และบุคลากร ร่วมประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเมืองพัทลุง โดยมีตัวแทนคณะครูจากศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยประจำตำบล 14 ตำบล ในอำเภอเมืองพัทลุงร่วมรับฟังข้อมูลการรับสมัคร เวลา 11.00 น. วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566