ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รัตนา งิ้วแหลม รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมและกิจการนักศึกษา ประธานที่ประชุมคณะกรรมการกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 2/2558 โดยมีวาระอาทิ การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 การเบิกจ่ายงบประมาณและการดำเนินงานจัดงบประมาณ Bye Nior 57 สมุดกิจกรรม การประกันคุณภาพ และการพัฒนากลยุทธ์ และปฏิทินการปฏิบัติกิจกรรมของนักศึกษา ณ ห้อง 434 คณะครุศาสตร์ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2558 (ภาพ/ข่าว/นายครรชิต อนุกูล)