ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 7(28)/2558 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง  การเบิก-จ่าย ค่าสอนเกินภาระงานสอน   การพิจารณาบุคลากรที่ได้รับผลการประเมิน ระดับ 1 และ 2  สรุปการดำเนินงานของอธิการบดี ประจำเดือนมิถุนายน 2558  ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส   วันที่ 1 กรกฎาคม  2558 (ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )